Thứ tư, 01 Tháng 6 2022 09:49

Ban chấp hành Công Đoàn và Chi đoàn Bảo tàng, Thư Viện, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu Bóng phối hợp tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước. Được sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền đơn vị chiều ngày  31/5/2022 tại Rạp chiếu phim Đông Kinh , Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Bảo tàng, Thư Viện, Trung tâm Phát hành phim  và Chiếu Bóng đã phối hợp tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho gần 50 cháu thiếu niên, nhi đồng con em các cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị.

Hoạt động thu hút đông đảo sự tham gia của các cán bộ 3 đơn vị

Mở đầu chương trình các em nhỏ được cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi. Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các em thiếu nhi tham gia ngày hội.

Các em nhỏ hào hứng tham gia tiết mục văn nghệ sôi động

Ban tổ chức cũng trao đến các em các món quà nhỏ mong các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Cuối chương trình các em vô cùng thích thú khi được xem phim hoạt hình thiếu nhi tại rạp.

Đại diện lãnh đạo Bảo tàng tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Ngày hội thiếu nhi đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi .Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 luôn là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn các đơn vị chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức. Hoạt động đã tạo cơ hội giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích. Đây còn là dịp để tăng cường sự gắn kết giữa cán bộ các đơn vị trong ngành.

Dương Thị Thùy Linh

Last modified on Thứ tư, 01 Tháng 6 2022 10:04