Thứ năm, 01 Tháng 6 2017 10:18

Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

   Thực hiện công văn số 23/CĐCS-SVHTTDL, ngày 23/5/2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn về việc hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2017 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

    Được sự nhất trí và tạo điều kiện của Chi bộ, Chính quyền đơn vị, sáng ngày 1/6/2017 tại Rạp chiếu phim Đông Kinh, số 03 - đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn. Ban chấp hành Công đoàn  CSTV đã phối hợp với Đoàn viên thanh niên Bảo tàng tổ các chức hoạt động vui đón tết thiếu nhi cho các cháu. Đây là một trong những hoạt động được cơ quan tổ chức thường niên nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi. Cũng như thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến con em Cán bộ viên chức lao động trong đơn vị.

IMG 9594 

Đoàn thanh niên biểu diễn văn nghệ cùng các em thiếu nhi

    Với mong muốn đem đến cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ trong đơn vị một ngày tết thiếu nhi thật nhiều niềm vui và ý nghĩa,  góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ đơn vị về công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn cho các em.

 IMG 9618

Bà Hà Thị Lư – PGĐ phụ trách Bảo tàng trao quà tặng cho các em đạt danh hiệu Học sinh giỏi

 IMG 9625

Ông Nông Đức Kiên – PGĐ Bảo tàng trao quà tặng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng. Tại địa điểm diễn ra chương trình các em được tham gia rất nhiều các hoạt động sôi nổi như: giao lưu, liên hoan văn nghệ và  tặng quà cho các em đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2016 – 2017. Ngoài ra các em còn được thưởng thức bộ phim hoạt hình 3D vui nhộn.

IMG 9629

Tập thể các em thiếu niên nhi đồng chụp ảnh kỷ niệm

    Hoạt động tổ chức tết thiếu nhi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi để các em nhỏ được gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong học tập và sinh hoạt. Đồng thời cũng thể sự quan tâm của lãnh đạo Bảo tàng đối với con em cán bộ, viên chức lao động của đơn vị, góp phần tạo động lực cho các cháu phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Lương Thúy Hồng

Last modified on Thứ năm, 01 Tháng 6 2017 10:21

Giờ tham quan

+ Sáng 7h30 – 11h30

+ Chiều 13h30 – 17h

Các ngày trong tuần
(tham quan ngày nghỉ lễ, T7, CN vui lòng liên hệ trước)

Thống kê truy cập

Hôm nay 5

Tất cả 2815787

Videos

Liên kết website