Thứ ba, 24 Tháng 5 2022 10:06

Công đoàn Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn tham gia thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trong 2 ngày (2122/05), tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn. Công đoàn Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn đã tham gia giải bóng chuyền hơi do Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Giải bóng chuyền hơi lần này, Công đoàn Bảo tàng có 13 vận động viên  là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị tham gia, được chia làm 2 đội thi đấu với các nội dung đội nam nữ và đội nữ.

Với tinh thần thể thao cao thượng giải đấu đã diễn trong không khí vô cùng sôi động. Các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đầy kịch tính và đẹp mắt cho khán giả, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên.

Hoạt  động giao lưu thể thao đã góp phần tạo không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao của bản thân, tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động trong đơn vị Bảo tàng.

Một số hình ảnh chương trình thi đấu:

Các thành viên đội thi đấu của Bảo tàng tỉnh

Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi do Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động

Các vận động viên tham gia thi đấu hết mình

Dương Thị Thùy Linh

Last modified on Thứ tư, 01 Tháng 6 2022 10:04