Thứ hai, 21 Tháng 6 2021 16:37

Chi bộ Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2021

Chiều ngày 16/6/2021, Chi bộ Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí  Ủy viên BTV Đảng  ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Đồng chí Phan Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch; Đồng chí Hoàng Gia Tôn – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo đánh giá và thảo luận về công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Qua các đợt học tập, cán bộ, Đảng viên và quần chúng trong đơn vị đã xác định được vai trò, trách nhiệm, lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, yên tâm công tác. Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn theo các chỉ tiêu kế hoạch trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2021: trong 6 tháng đầu năm, chi bộ đã lãnh đạo thực hiện thành công 3/5 cuộc triển lãm chuyên đề (đạt 60%); triển lãm lưu động 2/3 cuộc (đạt 66,6%); lượng khách tham quan Bảo tàng 8.928/11.000 lượt (đạt 81,2%)

Đồng chí Phan Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Chi bộ Bảo tàng Tỉnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021. Động viên Chi bộ sáng tạo hơn nữa để vừa phòng chống dịch bệnh Covid –19 vừa thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ. Tăng cường kiểm tra, giám sát chuyên đề đối với Đảng viên. Tổ chức học tập quán triệt Nghị Quyết của Đảng lần thứ XIII. Triển khai Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Nỗ lực cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Đồng chí Nông Đức Kiên -  Bí thư Chi bộ Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn

kết luận tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nông Đức Kiên - Bí thư Chi bộ Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn đã đề nghị trong thời gian tới cấp ủy cần quan tâm tiếp tục triển khai thực hiện hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Trong đó tập trung cải cách hành chính; Quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp bảo đảm tiến độ, hiệu quả; Nâng cao chất lượng quản lý đảng viên, chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ, đổi mới sinh hoạt chuyên đề bám sát nhiệm vụ công tác; Làm tốt công tác phát triển Đảng trong Công đoàn CSTV Bảo tàng Tỉnh.

Hoàng Minh Nguyệt

Last modified on Thứ hai, 21 Tháng 6 2021 16:41