Thứ sáu, 26 Tháng 3 2021 09:24

BẢO TÀNG TỈNH LẠNG SƠN PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRỒNG CÂY XANH TẠI NHÀ TRƯNG BÀY CHIẾN THẮNG CHI LĂNG

Hưởng ứng Tết trồng cây “ đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021.Đồng thời thực hiện Kế hoạch số: 03/KH-CĐCSTVBT về việc Phối hợp tổ chức trồng cây tại Nhà trưng bày chiến thắng Chi Lăng,  Ngày 25/3/2021 Công  đoàn Bảo tàng Lạng Sơn phối hợp cùng Công đoàn Nhà trưng bày chiến thắng Chi Lăng tổ chức hoạt động trồng cây tại khuôn viên Nhà trưng bày Chiến thắng Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn viên Công đoàn hăng hái  tham gia buổi trồng cây

Nhà trưng bày Chiến thắng Chi Lăng được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2004. Đây là một công trình văn hóa có giá trị về lịch sử, danh lam thắng cảnh, nghiên cứu khoa học hàng năm  thu hút đông đảo du khách đến tham quan và học tập.

Trồng hoa trong các bồn khu vực phía trước nhà trưng bày

Hoạt động  diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và nhận được sự ủng hộ của các đồng chí trong Ban lãnh đạo đơn vị cùng toàn thể cán bộ công đoàn. Kết quả đã trồng được 10 cây na, đào, 100 cây hoa, cây ăn quả đem đến cảnh quan thiên nhiên sinh động tạo điểm nhấn cho không gian khuôn viên nhà trưng bày.

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại công trình

Hoạt động diễn ra tốt đẹp trong không khí phấn khởi giữa công đoàn 2 đơn vị

Thông qua hoạt động trồng cây, góp phần tuyên truyền phổ biến rộng rãi về ý nghĩa của việc trồng cây xanh giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, làm sạch không khí, ngăn ngừa ô nhiễm . Đặc biệt hoạt động còn là dịp để 2 đơn vị gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nâng cao hiệu quả công tác, tăng cường mối quan hệ, tinh thần hữu nghị giữa công đoàn các đơn vị.

Dương Thùy Linh

Last modified on Thứ sáu, 26 Tháng 3 2021 09:28