Thông báo

Tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn

  • Thứ ba, 09 08 2020

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về tài sản của đơn vị; đồng thời tăng cường công tác chủ động PCCC-CNCH và nâng cao nghiệp vụ cho đội viên trong đơn vị; nhằm sẵn sàng ứng phó hiệu quả với các tình huống cháy, nổ xảy ra. Ngày 07-08/9/2020 tại Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị: Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng tổ chức tập huấn công tác PCCC-CNCH cho đội ngũ cán bộ, CNVC, người lao động.

pccc1

 

Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn cách phòng cháy chữa cháy tại đơn vị

 

          Trong thời gian tập huấn, học viên đã được cán bộ huấn luyện phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC, kiến thức cơ bản trong công tác PCCC, kỹ năng ứng phó, xử lý sự cố cháy, nổ khi mới phát sinh, đồng thời cũng được thực hành về cách xử lý khi cháy xảy ra. Sau khi thực hành, các học viên viết bài thu hoạch về nghiệp vụ PCCC và CNCH.

 

pccc2

Học viên thực hành sử dụng thiết bị chữa cháy tại chỗ

 

Việc tổ chức tập huấn PCCC và CNCH giúp cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị nâng cao ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức về nghiệp vụ PCCC và CNCH, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ xảy ra, qua đó góp phần thực hiện tốt công tác PCCC tại đơn vị.


Hoàng Minh Nguyệt - Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn

Đăng tại Tin tức

Hiện vật tiêu biểu

 
Cảnh Hựu Nguyên Bảo – Đời Tống Nhân Tông năm 1034 -1038
Mảnh vỡ rìu có vai – Hiện vật sưu tập tại Hang Thẩm Đán Lài thuộc VH Bắc Sơn thuộc VH...
Còm Lót – Dụng cụ dùng để đựng kim , chỉ của dân tộc Nùng
Bom bi hình quả trẩu - Giặc Mỹ ném xuống xã Quang Lang, huyện Chi Lăng thời kỳ 1965 – 1968 –...

Video

Liên kết websiteThống kê truy cập

2625356
Hôm nay
Tất cả
1547
2625356