Thứ tư, 11 Tháng 4 2018 08:41

HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NGÀNH VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH NĂM 2018

Ngày 7/4/2017, Đảng ủy Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi toàn ngành năm 2018. Tham dự hội thi có 11 đ/c là Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên thuộc các chi bộ trực thuộc.

Các thí sinh đã trải qua bốn nội dung thi bao gồm:

-   Giới thiệu về bản thân và chi bộ, đảng bộ nơi mình sinh hoạt

-    Thi thuyết trình theo chủ đề tự chọn về các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Đảng ở chi bộ, đảng bộ.

-    Phương pháp xử lý và cách giải quyết của chi bộ, chi ủy và đ/c bí thư đối với các tình huống xảy ra trong thực tiễn công tác Đảng.

-    Phần thi kiến thức bao gồm nhận thức, hiểu biết về điều lệ Đảng, nghiệp vụ công tác Đảng; các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng...

Kết quả, Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Phần dự thi của Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã đạt giải ba.

Nhân dịp này, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã tổ chức tổng kết, trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Các chi bộ: Điện ảnh; Bảo tàng, Thư viện tỉnh đã vinh dự được nhận giấy khen tập thể. 05 đ/c đảng viên có thành tích xuất sắc trong phong trào được nhận giấy khen của Đảng ủy Sở. Trong đó có đ/c Nguyễn Gia Quyền - đảng viên chi bộ Bảo tàng tỉnh./.

Một số hình ảnh trong Hội thi Bí thư chi bộ giỏi và Gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Các thí sinh dự thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

Đ/c Hà Thị Lư, Bí thư chi bộ Bảo tàng tham dự hội thi1

Đ/c Bế Thu Hiền - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao giải ba cho Chi bộ Bảo tàng tỉnh.

Chi bộ Điện ảnh; Bảo tàng, Thư viện tỉnh nhận giấy khen tập thể tiêu biểu trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Các cá nhân tiêu biểu được trao tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

30127271 1348218111991285_647287589102944256_n

Đ/c Nguyễn Phúc Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và các thí sinh đạt giải trong Hội thi.

Bài và ảnh: Chu Quế Ngân

Last modified on Thứ năm, 12 Tháng 4 2018 07:32