Thứ năm, 30 Tháng 6 2016 03:42

Chi đoàn Bảo tàng – Thư viện tổ chức hoạt động với chủ đề “ Vì một môi trường cơ quan không có rác”

Thực hiện kế hoạch số 02/CĐBT-TV ngày 27/06/2016 với chủ đề “Vì một môi trường cơ quan không có rác”. Trong hai ngày 29, 30/06/2016 Chi đoàn Bảo tàng – Thư viện đã tổ chức thực hiện hoạt động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trụ sở làm việc  hai đơn vị Bảo tàng tỉnh và Thư viện tỉnh.

Với tinh thần hăng hái của đoàn viên thanh niên trẻ, toàn bộ chi đoàn đã tham gia đầy đủ và nhiệt tình với các hoạt động quét dọn, thu gom rác, cắt tỉa cây và sắp xếp các đồ đạc quanh khuôn viên ngăn nắp, gọn gàng.

Hoạt động với chủ đề “Vì một môi trường cơ quan không có rác” đã góp phần nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong  việc bảo vệ cảnh quan môi trường công sở.

Qua đó cho thấy tinh thần đoàn kết của các Đoàn viên trong việc hưởng ứng các hoạt động Đoàn, đồng thời đem lại quang cảnh xanh, sạch, đẹp cho cơ quan. Để lại hình ảnh đẹp trong mắt khách đến tham quan và học tập tại hai đơn vị.

Một số hình ảnh của hoạt động :

Các đoàn viên thu gom rác và dọn vệ sinh tại khuôn viên Bảo tàng

Dương Thùy Linh