Thứ tư, 15 Tháng 6 2016 02:54

Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2016

Thực hiện kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 20/5/2016 của ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2016 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Hưởng ứng thông điệp ngày môi trường thế giới “ Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta”. Ngày 14/6/2016 Công đoàn thành viên cơ sở Bảo tàng kết hợp với chính quyền đơn vị đã tổ chức phát động cán bộ, người lao động trong đơn vị dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa cây, thu gom rác trong toàn bộ khuôn viên Bảo tàng.

Hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức, cộng đồng về công tác bảo vệ môi trường, giữ cho môi trường trong lành, sạch đẹp, cải thiện môi trường, đảm bảo cân bằng sinh thái, ngăn chặn, khắc phục các hậu quả xấu do con người và thiên nhiên gây ra. Thông qua đó huy động toàn thể cộng đồng hướng tới các hành vi thân thiện với môi trường, giảm áp lực ngày càng gia tăng đối với hệ sinh thái của trái đất.

Đây cũng là một hoạt động thường niên của Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn trong việc giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường và tạo cảnh quan sạch đẹp tại đơn vị.

Dương Thị Thùy Linh

Last modified on Thứ năm, 16 Tháng 6 2016 03:10